TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hội thảo khoa học về Xây dựng môi trường đầu tư tỉnh Gia Lai trong bối cảnh hội nhập thuộc khuôn khổ Đề tài nghiên cứu khoa học Tỉnh Gia Lai In Email
Thứ năm, 01 Tháng 2 2018 21:59

HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ TỈNH GIA LAI TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP

THUỘC KHUÔN KHỔ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TỈNH GIA LAI

 

     Trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai quản lý và Trường Đại học Tôn Đức Thắng chủ trì thực hiện về “Xây dựng chiến lược thu hút đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh, đề xuất các giải pháp nhằm kêu gọi nguồn vốn chất lượng cao vào các dự án trọng điểm Gia Lai”, ngày 13/01/2018, Hội thảo 02 với nội dung trọng tâm về phương pháp nghiên cứu và thiết kế nội dung khảo sát môi trường đầu tư ngành và địa phương đã được tổ chức tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều học giả trong và ngoài Trường cũng như các cơ quan quản lý Nhà nước cùng tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

     Về phía đại diện nhóm nghiên cứu đề tài của Nhà trường, Hội thảo có sự tham gia của:

- TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa, Khoa Quản trị Kinh doanh, Chủ nhiệm đề tài;

- TS. Phùng Minh Tuấn – Giảng viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, Thư ký đề tài;

- TS. Dương Quốc Bửu – Giảng viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, Thành viên đề tài;

- ThS. Lâm Thị Hương Trà – Giảng viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, Thành viên đề tài;

- ThS. Lê Đức Nhã – Giảng viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, Thành viên đề tài;

- NCS. Phạm Thái Ngọc – Giảng viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, Thành viên đề tài;

- PGS. TS, Phạm Viết Hồng – Chuyên gia của đề tài.

     Về phía đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước tỉnh Gia Lai, Hội thảo có sự tham gia của:

- ThS. Nguyễn Ngọc Cường, Phó giám đốc Sở KH&CN Gia Lai;

- ThS. Nguyễn Nam Hải, Phó giám đốc Sở KH&CN Gia Lai;

- ThS. Lê Tiến Anh, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Sở KH&ĐT Gia Lai;

- ThS. Phan Thị Ngọc Diệp, Trưởng phòng Quản lý du lịch, Sở VH, TT và DL Gia Lai.

     Bên cạnh đó, Hội thảo còn thu hút sự tham gia đông đảo của tập thể Giảng viên và Sinh viên Khoa QTKD, Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

     Tại Hội thảo, các học giả và nhà quản lý đã lần lượt trình bày các tham luận liên quan đến những nội dung trọng tâm gắn liền với chuyên môn nghiên cứu và lĩnh vực đang quản lý. Hội thảo cũng ghi nhận nhiều ý kiến phản biện quý báu phục vụ việc thiết kế nội dung khảo sát môi trường đầu tư ngành và địa phương. Ngoài ra, tại Hội thảo, các bạn Sinh viên Khoa QTKD cũng có thêm nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế và củng cố kiến thức đã được học liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và đầu tư trong bối cảnh hội nhập.

     Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thảo:

2.1a

Hình 1. TS. Dương Quốc Bửu – Đồng chủ tọa Hội thảo phát biểu khai mạc Hội thảo

2.1b

 

 

Hình 2. ThS. Phan Thị Ngọc Diệp – Trưởng phòng Quản lý Du lịch Gia Lai

trình bày tham luận

2.1c

 

Hình 3. ThS. Lê Tiến Anh – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư Gia Lai

trình bày ý kiến phản biện

2.1d

Hình 4. PGS, TS. Phạm Viết Hồng – Đồng chủ tọa Hội Thảo phát biểu tổng kết

nội dung các tham luận và ý kiến phản biện của chuyên gia và nhà quản lý

 

 

 
Vòng 3 Cuộc thi đấu trường Logistics In Email
Thứ hai, 22 Tháng 1 2018 11:24

THÍ SINH SÁNG TẠO BỨT PHÁ TRONG VÒNG 3 CUỘC THI ĐẤU TRƯỜNG LOGISTICS

Sáng 14/01/2018 vừa qua, Vòng 3 Cuộc thi Đấu trường Logistics  tổ chức bởi CLB Kinh doanh Quốc tế - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã khép lại thành công với 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Gala Chung Kết:

Thành phần Ban giám khảo bao gồm:

       Ông Nguyễn Huỳnh Phương Nam: Customer Logistics Manager - FrieslandCampina Vietnam

       Ông Nguyễn Thanh Hoàng Tùng: Nationwide Distribution Operations Manager - Amway Vietnam

       TS. Phạm Thị Ngân- Trưởng ngành Kinh doanh quốc tế - ĐH Tôn Đức Thắng

Ở vòng 03, 7 đội thi phải trình bày và phản biện hoàn toàn bằng Tiếng Anh giải pháp Logistics cho 7 đề tài khác nhau, từ đề xuất Logistics cho ngành hàng thực phẩm, may mặc cho đến các rủi ro trong vận tải và phân phối toàn cầu.

"Sáng tạo và đa dạng"- chính là lời khen từ Ban giám khảo dành cho phần thi của các đội. Bên cạnh, Hội đồng giám khảo khuyến khích các bạn không ngừng rèn luyện kĩ năng thuyết trình, ngoại ngữ cũng như vận dụng kiến thức, thực tiễn vào giải pháp của mình.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

22.01.2018

22.01.2018b

 
Buổi nói chuyện chuyên đề “Chiến lược định giá trong Nhà hàng – khách sạn và các vấn đề thực tiễn” In Email
Thứ bảy, 02 Tháng 12 2017 10:01

Buổi nói chuyện chuyên đề “Chiến lược định giá trong Nhà hàng – khách sạn và các vấn đề thực tiễn”

     Ngày 18/11/2017 vừa qua, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với chủ điểm "Chiến lưc đnh giá trong Nhà hàng – khách sn và các vn đ thc tin” do din giĐ Vũ Hoàng Tùng trình bày.

     Diễn giả Đỗ Vũ Hoàng Tùng hiện đang là Director of Sales & Marketing of Sealink city. Ông có 11 năm kinh nghiệm cho vị trí Giám đốc Marketing tại The Que Huong – Liberty Hotel – Saigontourist.

     Với sự quan tâm của các bạn sinh viên lp cht lưng cao - ngành Nhà hàng khách sn, buổi nói chuyện đã diễn ra mt cách sôi ni và hào hng. Các bạn sinh viên được nghe diễn giả chia s v kiến thc cũng như là kinh nghim làm vic ca din gi trong ngành Nhà hàng khách sn. Bên cnh đó, các bn sinh viên còn đưc din ging dn các cách thc đnh giá khác nhau đi vi tng gói dch v cũng như là tng đi tưng khách hàng là khách Walk in, TA, Operator hay TO…

     Các bn sinh viên rất hào hng trao đổi và tham gia vào vic tìm hiu cách thc đnh giá cho các gói dch v khác nhau trong khách sn cũng như các đc trưng ngành đưc din gi chia s . Mong rằng sau buổi chia s này, các bạn đã có thêm những kiến thc b ích v chiến lưc đnh giá cũng như là nhng tri nghim thú v thông qua các phn tho lun ca bui chia s.

     Hình nh ca bui chia s:

02122017c

Giảng viên, sinh viên khoa QTKD chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả Đỗ Vũ Hoàng Tùng

 
Buổi chia sẻ về Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh In Email
Thứ bảy, 02 Tháng 12 2017 09:53

Buổi chia sẻ về Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh

     Nhằm tăng cường kinh nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên, chiều ngày 16/11/2017 tại phòng D105, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm “Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn tuyển dụng”. Đến tham dự hôi thảo có sự góp mặt của anh Lu Tùng Thanh – Giám đốc đào tạo, công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế Vĩnh Thành; chuyên viên tư vấn hướng nghiệp – Công ty TNHH Ứng dụng khoa học Tâm lý Hồn Việt.

     Về phía khoa Quản trị kinh doanh, có sự tham gia của: ThS. Nguyễn Quốc Tuấn, ThS. Nguyễn Đức Trung và ThS. Nguyễn Thị Hồng: giảng viên khoa QTKD và hơn 150 sinh viên của các lớp 16070001-2-3; 15070601-2; 17060102.

     Mở đầu buổi chia sẻ, anh Lu Tùng Thanh đã giới thiệu tới các sinh viên vai trò của của các kỹ năng mềm trong quá trình học tập và tìm việc. Đồng thời thầy Quốc Tuấn cũng thay mặt các giảng viên và sinh viên khoa Quản trị kinh doanh gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Lu Tùng Thanh đã dành thời gian đến chia sẻ cho các bạn sinh viên.

     Trọng tâm của chương trình chính là những hướng dẫn về kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc. Anh Thanh đã chia sẻ kinh nghiệm của mình giúp sinh viên thấy được những phẩm chất và yêu cầu cần thiết dành cho các ứng viên mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. Tiếp theo đó là phần trao đổi, giải đáp những thắc mắc của sinh viên. Buổi chia sẻ của diễn giả Lu Tùng Thanh đã giúp bạn sinh viên có những tư duy đúng hơn khi tiến hành làm hồ sơ xin việc, biêt cách hoàn thiện bộ hồ sơ năng lực các nhân của mình một cách chuyên nghiệp và có những kỹ năng để chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai.

     Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thoải mái và gần gũi, hấp dẫn thu hút sự tham gia của rất đông sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ:

02122017a

Buổi chia sẻ với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên khoa QTKD

02122017b

Các bạn sinh viên tham gia vào gameshow do diễn giả tổ chức để hiểu rõ hơn về qui trình tuyển dụng

 

 

 
Đêm Gala chung kết Cuộc thi Hospitality Spirit 2017 In Email
Thứ sáu, 01 Tháng 12 2017 09:03

ĐÊM GALA CHUNG KẾT CUỘC THI HOSPITALITY SPIRIT 2017

 

     Ngày 24/11/2017 vừa qua, tại hội trường 6B trường Đại học Tôn Đức Thắng, đêm chung kết cuộc thi Hospitality Spirit đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phần thi hết sức gây cấn đến từ các đội thi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của gần 500 sinh viên khoa QTKD đặc biệt là các bạn đến từ chuyên ngành NH-KS.

          Hospitality Spirit 2017 là một cuộc thi vừa có tính học thuật, vừa có tính ứng dụng cao ở chuyên ngành NH-KS. Trải qua hơn 1 tháng với rất nhiều thách thức, năm đội thi xuất sắc nhất lọt vào chung kết đã được lộ diện: Victoria’s Secret, F-Fight, Tiger Bạc, Hỏa Tiễn và The Dream.

     Đến với đêm Gala Chung kết Hospitality Spirit năm nay, Ban Tổ chức rất vinh dự được đón tiếp:

 • Bà Phạm Thụy Tô Nga – Giám đốc bộ phận tiền sảnh Khách sạn REX Hotel.
 • Ông Đỗ Vũ Hoàng Tùng – Giám đốc phòng kinh doanh và tiếp thị Sealinks City.
 • Bà Đặng Bích Vân – Phó tổng giám đốc B.I.S Vietnam.
 • Ông Henry Nguyễn Quốc Huy – Trưởng văn phòng đại diện kiêm giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương Handy Travel.
 • Ông Hồ Kiến Lân – Nguyên giám đốc phòng tiếp thị và kinh doanh khách sạn IBIS Saigon Hotel.
Đọc thêm...
 
Hội Thảo với chủ đề "Hội nhập AFTA,WTO,APEC,FTA,EVFTA,AEC, đầu tư quốc tế, dịch chuyển nguồn lực đầu tư và cơ hội thu hút đầu tư vào Gia Lai" In Email
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 10:30

HỘI NHẬP AFTA, WTO, APEC, FTA, EVFTA, AEC, ĐẦU TƯ QUỐC TẾ,

DỊCH CHUYỂN NGUỒN LỰC ĐẦU TƯ VÀ CƠ HỘI THU HÚT ĐẦU TƯ VÀO GIA LAI

 

Vào ngày 18/11/2017, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai và Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức hội thảo “Hội nhập AFTA, WTO, APEC, FTA, EVFTA, AEC, đầu tư quốc tế, dịch chuyển nguồn lực đầu tư và cơ hội thu hút đầu tư vào Gia Lai” tại phòng họp C. Đây là hội thảo nằm trong đề tài “XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC THU HÚT ĐẦU TƯ, CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG KINH DOANH, ĐỀ XUẤT CÁC GIẢI PHÁP NHẰM KÊU GỌI NGUỒN VỐN CHẤT LƯỢNG CAO VÀO CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM GIA LAI” do Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng thực hiện.

            Khoa QTKD vinh hạnh được đón tiếp đại diện tỉnh Gia Lai:

- ThS. Nguyễn Ngọc Cường, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai

- Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai

            Hội thảo còn có sự tham dự của các nhà nghiên cứu khoa học có bề dày kinh nghiệm trong việc đề xuất xây dựng các chính sách, nâng cao năng lực cạnh tranh và thu hút đầu tư vào tỉnh, thành phố trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế:

- ThS. Phạm Bình An, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ hội nhập WTO của TP.HCM

- PGS. TS. Phạm Viết Hồng, Nghiên cứu viên chính của đề tài

- TS. Phạm Thị Minh Lý, Trưởng khoa QTKD, Đại học Tôn Đức Thắng

            Hội thảo là kênh thông tin quan trọng giúp Ban chủ nhiệm đề tài có thêm các ý kiến góp ý từ các nhà hoạch định chính sách công, nhà quản trị doanh nghiệp và các nhà nghiên cứu. ThS. Bình An trình bày các chỉ số đánh giá môi trường đầu tư, kinh doanh và năng lực cạnh tranh của tỉnh Gia Lai (PCI, PAR-INDEX, PEII) và một số chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và thu hút đầu tư của tỉnh và kết quả thực tế trên địa bàn tỉnh. Tiếp theo là bài phát biểu của TS. Tùng và ThS. Nhã về khung lý thuyết về hội nhập kinh tế và chuyển dịch cơ cấu đầu tư.

            Phiên hai của buổi hội thảo đi sâu vào kinh nghiệm thực tiễn về môi trường đầu tư, kinh doanh của Gia Lai qua bài thuyết trình của ThS. Cường và chuyên gia Tuyết Nga trong ban lãnh đạo tỉnh Gia Lai. Chuyên gia Tuyết Nga bày tỏ trăn trở của tỉnh về cách thức thu hút đầu tư vào những ngành mũi nhọn của Gia Lai như du lịch, nông nghiệp và công nghiệp chế biến sâu. Thông qua đó, hội thảo đề ra các giải pháp, đề xuất vì mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam. ThS. Cường trình bày 7 giải pháp dựa theo quy hoạch kinh tế xã hội của tỉnh đến 2020. Buổi hội thảo khép lại với phần thảo luận về thực trạng và giải pháp khả thi tại tỉnh.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

22112017a

Toàn cảnh buổi hội thảo

22112017b

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga và ThS. Nguyễn Ngọc Cường theo dõi bài tuyết trình của ThS. Bình An.

22112017c

ThS. Bình An đang trình bày về các chỉ số cạnh tranh tại tỉnh Gia Lai.

22112017d

TS. Lê Thanh Tùng trình bày khung lý thuyết về chuyển dịch đầu tư.

22112017e

PGS. TS. Phạm Viết Hồng nhấn mạnh những điểm mấu chốt trong buổi hội thảo.

 

 

 

 

 
Sinh viên CLC KDQT trưởng thành với môi trường học tập và làm việc cùng Doanh nghiệp (Chương trình Fiata) In Email
Chủ nhật, 19 Tháng 11 2017 11:17

SINH VIÊN CLC KDQT TRƯỞNG THÀNH VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CÙNG DOANH NGHIỆP TRONG KHUÔN KHỔ

CHƯƠNG TRÌNH FIATA

     Trong khuôn khổ chương trình đào tạo chứng chỉ Giao nhận Vận tải Quốc tế (FIATA) phối hợp giữa trường Công ty TNHH Tri thức Hậu Cần, các bạn sinh viên không ngừng được cọ sát với doanh nghiệp thông qua các hoạt động mời các doanh nhân, các nhà quản lý tham gia chương trình giảng dạy, mời các Mentor đến từ doanh nghiệp để hỗ trợ các bạn sinh viên kết nối kịp thời giữa nội dung lý thuyết và công việc thực tế, các hoạt động kiến tập tham quan, thực tập.và sau mỗi Module đều có những dự án kinh doanh để sinh viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, “đầu ra của dự án” sẽ được kiểm định nghiêm túc thông qua Ban giám khảo là những người hiện đang làm tại những doanh nghiệp có uy tín trong ngành.

     Ngày 11/11/2017, trong buổi thuyết trình cuối Module Air Tranportation, sau 3 học kỳ trải nghiệm cùng chương trình FIATA, đa phần các bạn sinh viên KDQT CLK K19 đã trưởng thành hơn và tự tin hơn rất nhiều, các em đã thể hiện khá tự tin phần thuyết trình và trả lời các câu hỏi phản biện của Hội đồng bằng tiếng anh, tuy còn có một số nội dung còn thiếu thuyết phục do các em còn thiếu kinh nghiệm thực tế nhưng đa phần các doanh nghiệp đều đánh giá cao phần kiến thức cũng như phong cách thuyết trình của các em.

Đến dự và tham gia buổi giao lưu, về phía Bộ môn KDQT có sự tham dự:

        TS. Phạm thị Ngân - Trưởng bộ môn KDQT

Về phía Hội đồng Ban Giám khảo buổi sáng ngày 11/11/2017 gồm có:

 • Mr Thomas Nguyễn – Phó Tổng giám đốc của Hoàng Hà International Logistics
 • Mr Nguyễn Ngọc Nhiên  - Phó Tổng giám đốc của Công ty Vector Aviations
 • Mr Lê Thanh Tùng – Giám đốc công ty Quốc Việt
 • Mr Huỳnh Minh Phát – Đội trưởng Đội hàng hóa nguy hiểm của Vietnam Airline
 • Mr Tony Allais – IATA Instructor
 • Mr Nguyễn Thành Hân – GROUP C.E.O - Đối Tác Chân Thật Group

 Ngoài ra, buổi thuyết trình cuối Module còn thu hút một số nhà quản lý của các doanh nghiệp trong ngành Supply chain và Logistics, bao gồm:

 •  Mr Phùng Hải Lâm - Merchandising Manager -  Aeon Vietnam
 • Ms Phan Nhật Thi - Purchasing Manager - Ansell Việt Nam
 • Ms Nguyễn Thị Hoàng Ngân - Assistant Manager, Customer Service - Loscam Việt Nam
 • Ms Nguyễn Thị Minh Tâm  - Suply chain Manager - Schaeffler Việt Nam
 • Mr Nguyễn Đình Huy - Supply Chain Unit Head - Jollibee
 • Ms Hồ Mộng Thu - Logistics Manager – URC Vietnam
 • Mr Đinh Vĩnh Cường - Chairman of Yamato 365 Express
 • Mr Thái Bình An - Logistics Manager of 365 Express
 • Mr Phạm Thị Phương Thảo - Operation Manager of 365 Express
 • Mr Nguyễn Xuân Bằng - Assistant to CEO of 365 Express
 • Mr Huỳnh Công Phúc – Sales Manager of 365 Express

Buổi thuyết trình tràn đầy hào hứng, năng động, và sôi nổi. Các thành viên trong Ban giám khảo đã giúp các bạn sinh viên biết được năng lực của mình đến đâu, đồng thời giúp các bạn có cơ hội trưởng thành thông qua trả lời các câu hỏi và nhận được những góp ý quý báu từ Ban giám khảo và Quý doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi thuyết trình:

19112017c

 

Sinh viên trình bày dự án của mình

19112017d

Ban Giám khảo đến từ các Doanh nghiệp

19112017e

Hầu hết các nhóm đều phải trải qua màn cam go trước những câu hỏi hóc búa từ các thanh viên Ban giám khảo - những người đang làm quản lý tại các công ty Logistics uy tín hàng đầu tại Việt Nam

 
Sinh viên lớp Nguyên lý Marketing tham quan nhà máy bia hiện đại của Heineken In Email
Chủ nhật, 19 Tháng 11 2017 11:00

     Khoa quản trị kinh doanh, trường Đại học Tôn Đức Thắng vừa tổ chức chuyến tham quan nhà máy bia Heineken tại Quận 12, TP.HCM để các bạn sinh viên lớp Nguyên lý Marketing tìm hiểu quy trình sản xuất, và các hoạt động marketing của công ty VBL (Vietnam Brewery Limited Company) trên thị trường.

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được khám phá các công đoạn của quy trình sản xuất bia, từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào, quá trình ủ bia đến công đoạn lên men, đóng chai và kiểm tra chất lượng toàn diện trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Những bí mật làm nên chất lượng hảo hạng của Heineken cũng được các anh chị hướng dẫn đoàn chia sẻ.

     Khi đi tham quan khu vực nhà máy thì nhìn bất cứ nơi nào cũng có thể nhìn thấy màu xanh của cây cỏ, trên lối đi khu vực dây chuyền sản xuất, lối đi trên sân và đặc biệt đó là những thảm cỏ xanh mướt, những rặng trúc bụi tre. Đi tham quan các bạn có thể cảm nhận được một sự hòa hợp giữa thiên nhiên và công nghiệp.

     Kết thúc chuyến đi thực tế tại nhà máy bia Heineken Việt Nam, sinh viên đã được giải đáp tất cả những thắc mắc về bia như hoa houblon đã tạo nên hương vị rất đặc trưng cho bia, các dòng sản phẩm của công ty cũng như các hoạt động marketing được thực hiện để quảng bá hình ảnh thương hiệu của Heineken trên thị trường. Nhưng quan trọng nhất là các bạn sinh viên đã tích lũy thêm cho bản thân những kiến thức gắn liền giữa thực tế với lý thuyết đã học, được trải nghiệm những điều mới mẻ.

Một số hình của chuyến tham quan:

19112017a

 

Nhà máy bia Heineken tại quận 12

19112017b

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm cùng các anh/ chị hướng dẫn đoàn của công ty VBL

 
Sinh viên ngành NH-KS trải nghiệm tham quan kiến tập tại Khách sạn Lotte Legend Saigon In Email
Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 21:57

SINH VIÊN NGÀNH NHKS TRẢI NGHIỆM THAM QUAN KIẾN TẬP

TẠI KHÁCH SẠN LOTTE LEGEND SAIGON 

     Nhằm giúp cho sinh viên ngành NHKS tiếp cận thực tế môi trường nghề nghiệp và bổ sung thêm kiến thức cho môn học, ngày 6/11/2017 lớp môn Kỹ năng giám sát trong Nhà hàng – Khách sạn đã được tổ chức tham quan kiến tập tại Khách sạn Lotte Legend Saigon. Trong buổi kiến tập, sinh viên được nghe anh Phan Trường Duy – Training Manager và chị Trâm – Customer Service Supervisor giới thiệu về tập đoàn Lotte cũng như chia sẻ về các cơ hội nghề nghiệp trong ngành nhà hàng khách sạn . Cùng với sự hướng dẫn của anh, các bạn sinh viên đã được tham quan các phòng ngủ khách sạn, phòng họp, phòng khách, nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, khu vực bếp,...  Từ đó có cái nhìn cụ thể và trực quan hơn về ngành NHKS cũng như hiểu biết về cơ hội nghề nghiệp trong ngành để có những định hướng rõ hơn trong quá trình học tập và sau khi ra trường.

12112017g

Anh Phan Trường Duy và chị Trâm giới thiệu về khách sạn Lotte Legend Saigon

12112017h

Sinh viên chụp hình kỷ niệm chuyến tham quan tại khách sạn Lotte Legend Saigon

 
Hội thảo REI với Chủ đề “So you want to become a Chief Excutive Officer (CEO)” In Email
Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 21:45

Hội thảo REI với Chủ đề “So you want to become a Chief Excutive Officer (CEO)” 

     Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác phát triển giáo dục thường niên của REI với Đại học Tôn Đức Thắng, trường đã mời chuyên gia Leslie E. Stocker, Jr thuyết trình và chia sẻ kinh nghiệm về chủ đề “So you want to become a Chief Excutive Officer (CEO)” vào 14h00 ngày 07/11/2017 tại phòng B410.

     Trong buổi hội thảo, diễn giả khách mời đã cung cấp những thông tin bổ ích thông qua nhiều hình thức truyền thông tích cực như thuyết trình, thảo luận, và đặt câu hỏi với sinh viên. Qua đó, diễn giả đã giúp cho sinh viên thấy hết được những đặc tính cần thiết để trở thành CEO thành công. Ngoài ra, diễn giả còn nhấn mạnh việc xây dựng kế hoạch bản thân, chuẩn bị kiến thức chuyên môn hỗ trợ cho các sinh viên có khả năng thăng tiến trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi hội thảo:

12112017f

Sinh viên tích cực tham gia trả lời câu hỏi của chuyên gia về những đặc tính của một CEO

12112017e

Toàn thể sinh viên chụp hình lưu niệm cùng với đại diện của Tổ chức REI

 

 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

 

Tin mới nhất

 

THUVIEN 

chatluongcao k2

  huongdan

 education-banner3

  hoithaobanner3

 

 

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Giảng viên

TS. Phạm Thị Minh Lý
TS. Phạm Thị Ngân
ThS. NCS Lê Thị Thúy Phượng
ThS. Võ Thế Sinh
NCS. Thái Đàm Huy Trung
GS. Lê Vinh Danh
GS. Teresa L. Ju
GS. Drahomira Pavelkova
GS. Wim Vanhaverbeke
GS. Chiung Hsin Hsu
PGS. Robert Victor Goedegebuure
TS. Wei-chih Lien
TS. Phạm Đức Trọng
TS. Võ Văn Lai
TS. Đỗ Văn Quất
ThS.NCS Phạm Thị Quỳnh Anh
ThS-NCS. Phạm Tiến Thành
TS. Phùng Minh Tuấn
ThS-NCS Nguyễn Minh Quang
ThS-NCS Dương Thế Duy
ThS Nguyễn Thị Huệ Trinh
ThS Lê Minh Hiếu
ThS Nguyễn Thị Tuyết Nhung
ThS Nguyễn Thị Hoàng Khuyên
ThS Nguyễn Tấn Phú
ThS Vũ Quảng Hà
ThS Trần Thị Phi Phụng
ThS Phạm Thị Quỳnh Như
ThS Nguyễn Quốc Lộc
ThS Trịnh Phương Dung
ThS Nguyễn Quốc Tuấn
ThS-NCS Nguyễn Đức Trung
ThS Nguyễn Thành Phong
ThS Vũ Thúy Hòa
ThS Trần Phi Hoàng
ThS. Nguyễn Vân Anh
ThS. Lê Quang Trạng
ThS. Lê Đức Trọng
ThS. Bùi Quang Thanh
ThS Nguyễn Thị Hồng
ThS Nguyễn Thanh Nhân
ThS Lê Thanh Hải
ThS. Nguyễn Quốc Lộc
ThS Trương Mỹ Hạnh Trinh
ThS Trần Công Đức
TS. Krista Jaakson
CH Nguyễn Đức Anh Nghị
CN Đào Thị Bích Dương
CN Trần Văn Độ
CN Đặng Tiến Dũng
CN Lương Nữ Nhật Quyên
CN. Phạm Kim Thành
CN Nguyễn Trung Đình
CN Nguyễn Minh Châu
CN Nguyễn Tuấn Anh
CN Tăng Khắc Quý
CN Nguyễn Thị Mỹ Vân
CN Vũ Thị Trang
CN Lê Thị Việt Hằng
ThS Lê Đức Nhã
TS Trần Trọng Thùy
TS Dương Quốc Bửu
CN Trịnh Thị Hạ Huyền
ThS Hồ Kiến Lân
Thầy Nguyễn Quang Tiên
ThS Lâm Thị Hương Trà
NCS Phạm Thái Ngọc