Lễ kí kết hợp tác với công ty HTS In Email
Thứ hai, 03 Tháng 7 2017 16:26

CHƯƠNG TRÌNH CUNG ỨNG & QUẢN LÍ THỰC TẬP SINH CHUYÊN NGHIỆP (HOD PROGRAM)

Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn, buổi lễ kí kết hợp tác giữa Đại học Tôn  Đức Thắng và công ty HTS trong chương trình HOD (Hospitality One-step Development)  – “Chương trình cung ứng và quản lí thực tập sinh chuyên nghiệp” đã được tổ chức tại phòng A403 ngày 28 tháng 6 năm 2017.

Đến buổi lễ, về phía nhà trường có sự tham dự của:

• PGS.TS. Nguyễn Thời Trung – Phó Hiệu trưởng;
  • ThS. Phùng Minh Tuấn – Giám đốc trung tâm phát triển khoa học quản lý và công nghệ ứng dụng ATEM;
  • Tập thể giảng viên Khoa QTKD, Đại học Tôn Đức Thắng.

Và sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên chuyên ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Về phía doanh nghiệp là sự tham gia của:

• Giáo sư Giovanni Joe Delrosario, giáo sư 21 năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường ĐH Mỹ và tư vấn trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn
  • Ông Chữ Hồng Minh – Người sáng lập Mạng Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn Việt Nam (VHN)
  • Cùng đó là các khách mời là đại diện của các đối tác là các khách sạn 5 sao hợp tác trong chương trình HOD: Khách sạn InterContinental, Khách sạn Caravelle, Khách sạn The Myst Đồng Khởi, Khách sạn Windsor Plaza, Khách sạn Pullman, Khách sạn New World và Khách sạn The Reverie.

Tại buổi lễ ký kết, Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thời Trung – Phó Hiệu trưởng đã nhận định lễ ký kết này là thành quả tốt đẹp của việc hợp tác giữa đại học Tôn Đức Thắng và HTS. Đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên theo học ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại trường có cơ hội phát triển khả năng đáp ứng nhu cầu của xã hội; tạo điều kiện cho doanh nghiệp quản trị và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả hơn

Cũng tại buổi lễ, Giáo sư Giovanni đã giới thiệu và chia sẻ những thông tin cơ bản về chương trình HOD, trong đó nổi bật là sự liên kết đào tạo và phát triển nhân lực chặt chẽ của các đơn vị như Vietnam Hospitality Network -  Mạng xã hội đầu tiên trong Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam, IHI Training Center – Trung tâm đào tạo, phát triển nhân lực trong ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn và Global Hospitality Manpower – Tuyển dụng & tư vấn nhân lực chuyên ngành Dịch vụ, Nhà hàng & Khách sạn.

Đại diện HTS, ông Chữ Hồng Minh nhấn mạnh chương trình HOD là sự kết hợp chặt chẽ giữa lí thuyết và thực hành, được phát triển từ năm 2014 nhằm phát triển hệ thống nhân lực cao cấp và phát triển năng lực sáng tạo cho sinh viên với mục tiêu đào tạo họ trở thành những nhà lãnh đạo tài năng, đáp ứng nhu cầu về nguồn lực chất lượng cao trong ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký kết

Kí kết HTS 01.jpg

Hình 1: Thầy Nguyễn Thời Trung phát biểu khai mạc lễ ký kết

Kí kết HTS 02.jpg